0247.778.3636

Những lỗi thường gặp khi làm visa đi Canada du lịch

Bởi:

Du lịch xứ sở lá phong là mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên việc xin visa đi Canada du lịch đang là rào cản lớn đối với du khách. Visa đi Canada tương đối khó xin và rất nhiều người đã phải từ bỏ vì những rắc rối trong quá trình làm visa đi Canada du lịch. Để nâng cao tỷ lệ đậu visa, bạn hãy cố gắng tránh những lỗi thường gặp dưới đây nhé!

Không trung thực khi nộp hồ sơ làm visa đi Canada du lịch 

Đây là lý do mà các hồ sơ xin visa đi Canada thường bị đánh trượt. Một vài trường hợp cụ thể thường gặp như:

  • Giấy tờ giả đặc biệt là giấy tờ chứng minh tài chính
  • Khai thiếu thông tin của các thành viên trong gia đình
  • Không khai lịch sử xin visa của mình (nếu đã từng trượt visa)
  • Không khai có người thân ở Canada

Nhân viên lãnh sự có thể điều tra các thông tin liên quan tới hồ sơ của bạn và dễ dàng phát hiện ra bất cứ sự gian dối trong giấy tờ. Vì vậy, tốt nhất hãy trung thực khi làm hồ sơ, đây luôn là yếu tố được Đại sự quán đánh giá rất cao.

Chuẩn bị giấy tờ không đầy đủ khi làm visa đi Canada du lịch

Khi làm visa đi Canada du lịch, đây là các lỗi mà đương đơn hay gặp phải do thiếu thông tin như: các giấy tờ cần thiết, những yêu cầu chi tiết đối với từng loại giấy tờ, quy trình thủ tục như thế nào,…

Việc chuẩn bị giấy tờ  không đầy đủ như vậy sẽ làm cho năng lực hồ sơ của bạn bị nhân viên lãnh sự đánh giá thấp và có nguy cơ trượt cao. Để tiết kiệm thời gian và chủ động chuẩn bị giấy tờ để đậu visa Canada theo đúng kế hoạch đã đề ra, hãy tìm hiểu các thông tin thật kỹ càng và tải bộ hồ sơ mẫu tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-canada/visa-du-lich-canada/

 

lam-visa-di-Canada-du-lich-newfoundland
Vẻ đẹp mê mẩn của Newfoundland Labrador

 

Không chứng minh được mục đích du lịch Canada

Hãy chứng minh cho nhân viên lãnh sự thấy rằng mục đích du lịch của bạn là chính đáng và bạn sẽ quay trở về Việt Nam ngay sau khi kết thúc chuyến du lịch chứ không phải là đi du lịch xong và trốn ở lại Canada làm việc bất hợp pháp.

Lời khuyên cho bạn là chuẩn bị một lịch trình du lịch thật chi tiết từng ngày bạn đi tham quan những đâu, di chuyển bằng phương tiện gì, lưu trú ở đâu.

Chứng minh tài chính không đủ

Khi làm visa Canada đi du lịch, các giấy tờ chứng minh tài chính sẽ là yếu tố quyết định phần lớn viêc bạn có xin được thị thực hay không. Tuy nhiên vấn đề là nhiều tiền thôi chưa đủ, bạn cần phải chứng minh nguồn gốc của số tiền này minh bạch để thuyết phục lãnh sự. Các nguồn tài chính có thể chứng minh ở đây bao gồm:

  • Sổ tiết kiệm (bắt buộc)
  • Bảng lương
  • Đăng ký kinh doanh doanh nghiệp
  • Giấy tờ xe, nhà đất
  • Chứng khoán, cổ phiếu,…

Hãy tính toán các nguồn thu nhập của mình để làm cho nguồn tài chính đủ mạnh và chuẩn bị các giấy tờ minh bạch và hợp pháp để tỷ lệ đậu visa Canada là cao nhất nhé! Bạn có thể tham khảo thêm đầy đủ Thủ tục xin visa đi Canada du lịch. Chúc bạn thành công!

Để có visa đi Canada nhanh chóng, dễ dàng & thuận tiện nhất, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi Canada minh bạch & tận tâm của chúng tôi qua Hotline 0247.778.3636. 

Related post