1900.0284 [email protected]

Bạn sẽ không tiếc công làm visa đi Canada nếu đi du lịch đến những địa điểm sau

Bởi: Hanh Pham

Canada là điểm đến thiên đường đối với du khách Việt bởi sự khác biệt về khí hậu mang đến cảm giác phấn khích và du khách có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên mới chỉ thấy trên phim ảnh như cực quang, núi tuyết, sông băng, v.v.  Gần đây lượng khách du lịch có nhu cầu làm visa đi Canada ngày càng tăng, dịch vụ làm visa cũng ngày càng phát triển, Visana hân hạnh được hỗ trợ bạn cầm trên tay tấm visa để đến với xứ sở của tuyết trắng, tận hưởng thiên nhiên miền hàn đới.

Làm visa đi Canada có khó không?

Làm visa đi nước nào cũng có những điều khó riêng, một số quốc gia đòi hỏi lý lịch trong sạch, một số nơi lại quan tâm đến khả năng tài chính, có đất nước lại miễn visa. Visa đi Canada được đánh giá có dễ làm hay không dựa vào việc hồ sơ của bạn có hoàn hảo hay không, có rất nhiều mẫu đơn bạn phải làm, nhiều giấy tờ bạn phải cung cấp vì thế nếu muốn đến Canada du lịch, hãy chuẩn bị trước tất cả những giấy tờ tùy thân có thể.

Những giấy tờ nhân thân bạn cần chuẩn bị theo mẫu khi làm visa đi du lịch Canada với những thông tin trung thực:

  • Tờ khai xin visa (mẫu IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (mẫu IMM5645) chữ
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 (nếu bạn đã hoặc đang làm trong quân đội)
  • Mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 nếu như người làm visa có sử dụng người đại diện
  • Sao y chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh

Khi làm visa đi Canada, bạn phải chuẩn bị sổ tiết kiệm từ 5000 USD trở lên để chứng minh bạn có thể chi trả chi phí cho chuyến đi của mình; chứng minh mình có công việc tại Việt Nam bằng hợp đồng lao động, giấy trả lương; chứng minh mục đích chuyến đi là du lịch bằng booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn, lịch trình cụ thể của chuyến đi.

Để chuẩn bị tốt bộ hồ sơ visa, các bạn có thể liên hệ với Visana – dịch vụ làm visa đi Canada theo Hotline 1900 0284 hoặc download miễn phí mẫu hồ sơ xin visa và tự lên Đại Sứ Quán để xin visa Canada nhé.

Xem thêm: Thủ tục nộp visa Canada online

Những trải nghiệm đừng bỏ qua khi đến Canada

Ngắm cực quang vùng cực Bắc Trái Đất:

Hàng năm cứ vào cuối mùa thu và đầu mùa xuân, khi những hạt điện tích ngoài hành tinh tương tác với bầu khí quyển sẽ tạo ra những dải sáng huyền ảo, là một vẻ đẹp đến từ vũ trụ. Những dải cực quang này tỏa sáng về giữa đêm và gần như chỉ có thể chiêm ngưỡng nó trên lãnh thổ Canada, thu hút hàng ngàn du khách khắp thế giới. Nếu làm visa đi du lịch Canada, hãy đừng quên điền vào lịch trình Công viên quốc gia Banff để ngắm cảnh cực quang như thần thoại.

Ngắm Vancouver từ dãy Grouse Mountain:

Thành phố Vancouver nằm ở miền Tây Canada, là một trong những thành phố lớn nhất đất nước, ngắm Vancouver từ trên cao chắc chắn là một trải nghiệm không thể quên. Hãy bắt xe bus đến dãy Grouse Mountain, đi zipline xuyên qua dãy núi, bạn sẽ thấy cùng lúc vẻ đẹp của rừng thông phủ tuyết, thành phố hiện đại, cảng biển, mặt biển bao la xanh ngắt.

Ngắm băng trôi tại Newfoundland và Labrador:

Một cảnh tượng bạn sẽ không thể quên trong đời khi đến Canada là thấy những tảng băng lớn nhỏ trắng muốt, trôi lững lờ từ sông ra đến cửa biển. Màu trắng của băng hòa với màu lam của nền trời, màu xanh của đồi cỏ sẽ trở thành bức tranh thiên nhiên khó phai trong tâm trí.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Canada

Ngoài những điểm vui chơi hiện đại, mua sắm sầm uất, đừng quên ghé những địa điểm trên thì bạn mới thực sự đã đến Canada. Visana hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn làm visa đi Canada nhanh nhất, đảm bảo khả năng đậu visa cao nhất với 10 năm trong dịch vụ làm visa và sẽ “mở đường” cho chuyến du lịch đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn.

Related post